Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021 57 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664 Đề tài tiến hành phân tích các tính chất của nguyên liệu lá bần ổi. Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-glucose kết hợp với chiết xuát bần ổi. Đánh giá bề amwtj cấu trúc màng, tính chất vật lý và tính chất sinh học của màng sinh học. Đánh giá ngoại quan và hô hấp của chuối được phủ bằng chế phẩm sinh học chiết xuất bần ổi. Phân tích dinh dưỡng, độ cứng trái, độ mất khối lượng, tổng hàm lượng chất rắn, axit tổng hợp và ph dung dịch của chuối trong suốt quá trình bảo quản. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
4
|
|
|
|
|
|