Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu đánh giá đặc tính và phát triển sản phẩm Ruốc sấy khô : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Ung Thanh Đạt chủ nhiệm; Trần Thị Yến Nhi,...[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
47 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Đề tài bước đầu đánh giá nguồn nguyên liệu đầu vào phục vụ chế biến sản phẩm ruốc sấy. Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến ruốc sấy khô và đánh giá chất lượng sản phẩm ruốc sấy khô phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu quy trình sản xuất ruốc sấy khô (Acetes chinensis) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Ngọc Linh, Bạch Long Giang (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
53 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đánh giá tính chất hóa học nguồn nguyên liệu ruốc và nghiên cứu quy trình sản xuất sấy khô, ảnh hưởng của các quá trình chế biến lên tính chất sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)