Dòng Nội dung
1
Khảo sát ảnh hưởng của astaxanthin lên chất lượng trứng gà : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Lương Hiếu Hòa chủ nhiệm; Nguyễn Hoàng Dũng, Hồ Tá Giáp
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2020
15 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 636.5
Đề tài thử nghiệm cho gà ăn thức ăn công nghiệp có bổ sung sinh khối tảo H. pluvialis ở các hàm lượng khác nhau (01-1%), khảo sát tỷ lệ đẻ trứng của gà được cho ăn tảo. Khảo sát chất lượng trứng thu nhận ở các nghiệm thức
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Phân tích và đánh giá thành phần acid béo trong một số loại trứng gà có bổ sung vi chất dinh dưỡng bằng phương pháp sắc ký khí : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Huỳnh Anh Thư; Trần Thị Như Trang, Lý Tuấn Kiệt (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
x; 46 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Thẩm định phương pháp phân tích thành phần acid béo trong một số loại trứng gà bổ sung vi chất dinh dưỡng bằng phương pháp sắc ký khí. Từ đó phân tích và đưa ra các đánh giá về giá trị dinh dưỡng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)