Dòng Nội dung
1
Nghiên tổng hợp màng PVA/agar/D-glucose kết hợp với chiết xuất trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Hoàng Ngọc Bích
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2020
62tr. : minh họa ; 30cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Trong nghiên cứu này, màng PVA cùng với lá trầu không là nguồn nguyên liệu dồi dào, rẻ tiền và dễ kiếm. việc kết hợp PVA với chiết xuất lá trầu không giúp cải thiện tính năng kháng khuẩn, kháng oxi hóa, chống thấm nước và cơ lý của màng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)