Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu vi bao tinh dầu Bưởi định hướng trong bảo quản trái cây : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021-2022 / Trần Lệ Trúc Hà
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
41 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Chế tạo vật liệu vi bao tinh dầu bằng phương pháp kết hợp với cyclodextrin định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên tổng hợp màng PVA/agar/D-glucose kết hợp với chiết xuất trầu không, định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Hoàng Ngọc Bích
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2020
62tr. : minh họa ; 30cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Trong nghiên cứu này, màng PVA cùng với lá trầu không là nguồn nguyên liệu dồi dào, rẻ tiền và dễ kiếm. việc kết hợp PVA với chiết xuất lá trầu không giúp cải thiện tính năng kháng khuẩn, kháng oxi hóa, chống thấm nước và cơ lý của màng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)