Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Võ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
42tr. : ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Nghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)