Dòng Nội dung
1
Khảo sát quá trình bảo quản của bột vi bao tinh dầu chanh không hạt (Citrus Latifolia) và ứng dụng vào sản phẩm màng sinh học chitosan : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ- Giảng viên 2023 / Văn Chí Khang; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Phạm Bình An
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
87 tr. : hình ảnh; bảng; sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định loại bao bì và nhiệt độ bảo quản phù hợp theo thời gian cho bột vi bao tinh dầu chanh không hạt. Xác định mô hình phóng thích tinh dầu chanh không hạt phù hợp trong các môi trường thực phẩm. Xây dựng công thức phù hợp để phối chế màng sinh học ăn được từ chitosan kết hợp bột vi bao tinh dầu chanh không hạt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chế biến nhiệt đến chất lượng của bột vi bao và ứng dụng bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) vào trong thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Võ Tấn Thành chủ nhiệm;...(và những người khác)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
42tr. : ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Nghiên cứu này xác định sự thất thoát tinh dầu sả chanh vào các sản phẩm cụ thể như: bánh, viên gia vị nhằm khảo sát mức độ lưu giữ và cấu trúc của sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)