Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
45 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Dề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)