Dòng Nội dung
1
Phát triển sản phẩm bột dinh dưỡng từ hạt đậu phộng nảy mầm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Nguyễn Thị Thùy Dung chủ nhiệm, Nguyễn Thị Vân Linh
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
59 tr. ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành đánh giá các thành phần có hoạt tính sinh học trong hạt đậu phộng nảy mầm, khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến các thành phần có hoạt tính sinh học, phát triển công thức sản phẩm bột dinh dưỡng từ hạt đậu phộng nảy mầm. Từ đó phân tích số liệu chi tiết và cho ra kết quả.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)