Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của lợi ích quan hệ đến chất lượng mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng: Một nghiên cứu về mối quan hệ giữa Trường Đại học và Doanh nghiệp tại thành phố HCM, VN. : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Nguyễn Thanh Phương; Phan Thanh Toàn; Trương Ngọc Kiều
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
155 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 378.37
Nghiên cứu ảnh hưởng của lợi ích quan hệ đến chất lượng mối quan hệ và lòng trung thành của doanh nghiệp với trường Đại học.Từ đó, đề xuất các hàm ý quản trị nhằm giúp trường Đại học xây dựng được mối quan hệ thành công với doanh nghiệp và tạo được lòng trung thành của khách hàng doanh nghiệp.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ MYTV trên địa bàn Tỉnh Nghệ An / Thái Thị Kim Oanh, Nguyễn Thị Kim Thoa
// Tạp chí Kinh tế & Phát triển : Journal of Economics & Development . - 2021. - tr. 95-104. - ISSN: 1859-0012
Thành phố Hà Nội : Đại Học Kinh tế quốc dân, 2021
10 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 352.2
Nghiên cứu dựa vào lý thuyết về lòng trung thành của khách hàng, các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cũng như thực tiễn các mô hình nghiên cứu, từ đó đưa ra khuyến nghị nhằm tăng cường nâng cao sự tín nhiệm, lòng trung thành của khách hàng đối với dịch vụ MYTV tại thị trường Nghệ An trong thời gian tới
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
3
Các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên khối ẩm thực tại các khách sạn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh / Nguyễn Đức Thiên Thu, Vũ Thị Thanh Mai
// Tạp chí Kinh tế và dự báo : Economy & Forecast Review . - 2023. - tr. 121-124. - ISSN: 0866-7120
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.595
Nghiên cứu nhằm đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên khối ẩm thực tại các khách sạn trên địa hàn TP. Hồ Chí Minh. Kết quả của nghiên cứu cho thấy, có 6 nhân tô' tác động đến lòng trung thành của nhân viên khối ẩm thực tại các khách sạn trên địa bàn Thành phố, với mức độ tác động được sắp xếp theo thứ tự giảm dần là: (1) Mối quan hệ với cấp trên; (2) Khả năng thăng tiến; (3) Sự công nhận; (4) Điều kiện làm việc; (5) Mối quan hệ với đồng nghiệp; (6) Bản chất công việc. Trên cơ sở kết quả nghiên cứu, nhóm tác giỏ đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao lòng trung thành của nhân viên khối ẩm thực tại các khách sạn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
4
Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân tại các ngân hàng trên địa bàn Hà Nội: Vai trò của đa dạng hóa dịch vụ được kết nối trong ứng dụng Mobile Banking / Trần Bích Diệp, Nguyễn Hoài Linh, Nguyễn Dương Thuỳ Linh..[và những người khác]
// Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review . - 2023. - tr. 79-81. - ISSN: 0868-3808
Ký hiệu phân loại (DDC): 378.37
Nghiên cứu này nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng cá nhân với các ngân hàng, xác định vai trò của đa dạng hóa dịch vụ và đo lường mức độ và chiều hướng tác động của các yếu tố đến lòng trung thành của khách hàng, về mặt học thuật nghiên cứu đã chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thanh của khách hàng cá nhân trên địa bàn Hà Nội, vai trò của đa dạng hóa dịch vụ được kết nối trong ứng dụng mobile banking. Bên cạnh đó, với kết quả nghiên cứu thu được, có thể thấy Đa dạng hóa ảnh hưởng đến Sự hài lòng còn nhiều hơn Chất lượng dịch vụ, việc này đòi hỏi các Ngân hàng cần xem xét kỹ hơn về vai trò của Đa dạng hóa dịch vụ được kểt nối trong ứng dụng mobile banking hiện nay
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
5
Các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của người lao động tại quỹ đầu tư phát triển TP Cần Thơ / Bùi Văn Trịnh, Lê Dự Thư
// Tạp chí tài chính . - 2020. - tr. 168-170. - ISSN: 2615-8973
Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 352.2
Phân tích đề xuất hàm ý quản trị để nâng cao lòng trung thành của người lao động đối với Quỹ đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ
Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
1
2
3
4
of 4