Dòng Nội dung
1
Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (citrus maxima) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Phú Thương Nhân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Thành phố Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
82 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Đề tài “Phát triển sản phẩm trà hòa tan nước ép bưởi da xanh (Citrus maxima)” nhằm mục tiêu khai thác triệt để phần nước ép từ múi bưởi ứng dụng các công nghệ mới để sản xuất các sản phẩm giá trị gia tăng, góp phần nâng cao giá trị sử dụng cho quả bưởi, đa dạng hóa các sản phẩm từ bưởi, giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thúc đẩy các ngành công nghiệp khác (thực phẩm, mỹ phẩm) phát triển và hướng đến phát triển bền vững ngành sản xuất nông nghiệp tại các địa phương.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)