Dòng Nội dung
1
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa / Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 43-48. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Phân tích đánh giá hàm lượng anthocyanin và khả năng kháng oxi hóa của các loại nguyên liệu rau cũ, quả hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, dựa trên các phương pháp phân tích thực nghiệm trước đó để khảo sát phô hấp thụ cực đại của dịch trích từ đó định lượng được hàm lượng anthocyanin cũng như hoạt tính kháng oxi hóa tương ứng với mỗi loại nguyên liệu
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)