Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các phương pháp chế biến nhiệt đến hàm lượng tinh dầu trong các sản phẩm được phối trộn với bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) / Võ Tấn Thành, Nguyễn Phú Thương Nhân, Phạm Văn Thịnh..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 14-19. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Nghiên cứu bột vi bao tinh dầu sả chanh (Cymbopogon citratus) được thực hiện thành công bằng phương pháp sấy phun, một số quá trình chế biến nhiệt được tiến hành khảo sát để xác định hiệu quả của vi bao trong quá trình chế biến. tính chất của bột vi bao đánh giá thông qua chỉ số hiệu suất vi bao
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)