Dòng Nội dung
1
Food additives data book / Jim Smith; Lily Hong-Shum edited
Chichester, West Sussex, UK ; Aimes, Iowa : Wiley-Blackwell, 2011.
xvi, 1107 pages : illustrations ; 26 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
"The use of additives in food is dynamic, as consumers demand fewer additives in foods and governments review the list of additives approved and their permitted levels. Scientists also refine the knowledge of the risk assessment process and improve alternative additives, processes or ingredients. The revised second edition of this major reference work covers all the "must-have" technical data on food additives.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Quản lý an toàn thực phẩm đối với mặt hàng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam / Mai Tiến Tú // Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương : Asia - Pacific Economic Review . - 2020. - tr. 62-64. - ISSN: 0868-3808

Thành phố Hà Nội : Trung tâm kinh tế châu Á Thái Bình Dương, 2020
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.19
Trình bày rút ra được các hạn chế, đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản an toàn thực phẩm đối với mặt hàng chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam trong thời gian tới
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
The chemistry of food additives and preservatives / Titus A M Msagati
Oxford ; Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,2013
xiv, 322 pages : illustrations ; 26 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
The Chemistry of Food Additives and Preservatives is an up-to-date reference guide on the range of different types of additives (both natural and synthetic) used in the food industry today. It looks at the processes involved in inputting additives and preservatives to foods, and the mechanisms and methods used.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)