Dòng Nội dung
1
Đánh giá hiệu quả và chất lượng sản phẩm của quy trình tạo tinh bột biến tính Carboxymethyl từ hạt mít ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Văn Chí Khang chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
50 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ tạo tinh bột biến tính từ hạt mít. Từ đó phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Sản Xuất Axit Lactic Từ Hạt Mít / Lê Ngọc Trâm Anh // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 47-48. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 661.1
Trình bày trong quá trình chế biến quả mít, phần hạt mít thường bị coi là phụ phẩm và thải bỏ. Ít ai biết rằng hạ tmít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế. Mới đây, các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore), trong đó có nhà khoa học Việt Nam đang công tác và học tập tại Đại học Công nghệ Nanyang đã phát triển thành công quy trình sản xuất axit lactic từ hạt mít đơn giản và hiệu quả cao.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)