Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
70 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)