Dòng Nội dung
1
Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
87 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Đề tài tổng quan giới thiệu về cây điều và đi sâu vào quá trình nghiên cứu như: khảo sát quy trình công nghệ tiền xử lý, khảo sát quy trình công nghệ sấy khô bảo quản, khảo sát và tính toán các thông số trong mô hình động học, đánh giá và lựa chọn mô hình động học phân hủy vitamin C, polyphenol, tanin và màu sắc. Từ đó đánh giá chất lượng của thịt điều trong quá trình chần và xấy. Xây dựng mô hình động học jphaan hủy của quá trình.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)