Dòng Nội dung
1
Chưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Hoàng Tuấn ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
26 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất phân đoạn ở quy mô phòng thí nghiệm . Đánh giá cảm quan, khả năng kháng oxi hóa và kháng khuẩn của phân đoạn tinh dầu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Chưng cất phân đoạn tinh dầu Tràm gió từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hoàng Tuấn ; Phạm Hoàng Danh hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
55 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547.64
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên quá trình chưng cất phân đoạn ở quy mô phòng thí nghiệm . Đánh giá cảm quan, khả năng kháng oxi hóa và kháng khuẩn của phân đoạn tinh dầu .
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. : ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Đánh giá ảnh hưởng tỷ lệ C/N và tần suất đảo trộn đến chất lượng phân Compost tận dụng xác vỏ bưởi sau chưng cất tinh dầu : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Trần Thành
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
73 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài xác định đồng thời tỷ lệ C/N và tần suất đảo trộn phù hợp để quá trình phân huỷ compost xác vỏ bưởi sau chưng cất tinh dầu cùng các cơ chất diễn ra tốt nhất. Xem xét ảnh hưởng các các tỷ lệ C/N và tần suất đảo trộn khác nhau lên chất lượng giá thể hữu cơ so sánh với quy chuẩn chất lượng phân bón hữu cơ. Xem xét hiệu quả các nghiệm thức xử lý với các tỷ lệ C/N và tần suất đảo trộn khác nhau lên hiệu quả phát triển của cây cải bẹ xanh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)