Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ vỏ quả Dưa hấu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Thị Tây ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
22 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của pH trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của mật độ nấm men bổ sung trong quá trình lên men
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ vỏ quả Dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Tây ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
52 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Kiểm tra nguyên liệu đầu vào. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng chất khô hòa tan trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của pH trong quá trình lên men. Khảo sát ảnh hưởng của mật độ nấm men bổ sung trong quá trình lên men
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nguyên cứu khả năng xử lý Crystal Violet trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ vỏ dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Đinh Ngọc Vỹ; Lê Thị Hồng Diệp (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
34 tr. : hình ảnh;biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 628.162
Nghiên cứu chế tạo than sinh học từ vỏ dưa dấu và khả năng hấp phụ Crystal Violet bằng than sinh học
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)