Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất dịch chiết từ rễ Đảng Sâm : Khóa luận tốt nghiệp / Ngô Hoàng Duy; Trần Bùi Phúc hướng dẫn Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022 26 tr. : hình ảnh ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.022 Xây dựng quy trình chiết rễ Đảng sâm Kontum có hoạt tính sinh học cao. Nghiên cứu được thực hiện dựa trên nguyên liệu sâm khô từ tỉnh Kon Tum. Quy trình chiết xuất dịch chiết từ rễ được xác định thông qua các thông số nhiệt độ, thời gian chiết, tỷ lệ dung môi/nguyên liệu và nồng độ enzyme Amylase. Nghiên cứu sử dụng dung môi không độc hại, rẻ tiền và thân thiện với môi trường là nước cất. Kết quả nghiên cứu có thể à nền tảng cho việc xây dựng và phát triển các sản phẩm giải khát và nước bổ sung dinh dưỡng Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
|
|
|
|
|