Dòng Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm nano- PGPR đối với sinh trưởng và năng suất dưa lưới : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Đình Thanh; Phạm Hữu Nhượng, Trần Thị Quý hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
ix, 46 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Lựa chọn ra được nồng độ thích hợp của nano-PGPR cho cây dưa lưới nhằm nâng cao năng suất và sinh trưởng của cây trong điều kiện nhà màng có mái che
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu trồng cây dưu lưới (cucumis melon L.) bằng phương pháp thủy canh hồi lưu : Khóa luận tốt nghiệp / La Ngọc Phương Trâm; Đỗ Tiến Vinh; Đỗ Minh Liệt (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
49 tr. : Bảng biểu, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.58
Xác định được điều kiện thích hợp để trồng cây Dưa lưới (cucumis melon L.) trên mô hình thủy canh hồi lưu.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
So sánh sinh trưởng và năng suất chất lượng một số giống cây dưa lưới F1 : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Kim Cương ; Phạm Hữu Nhượng, Trần Thị Quý hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
ix, 38 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.8
Nghiên cứu đặc điểm hình thái, khả năng sinh trưởng, phát triển, tiềm năng cho năng suất của các giống dưa lưới. Lựa chọn được một số giống F1 có triển vọng để phát triển đa dạng ở Việt Nam.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu quy trình công nghệ và đánh giá chất lượng sản phẩm dưa lưới sấy thăng hoa. : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Tôn Nữ Thùy An; Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
72 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sấy thăng hoa dưa lưới, đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chế biến và bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Xây dựng công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê hòa tan 4 in 1 vị trái cây xoài, sầu riêng, dưa lưới : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Trần Thị Kim Ngân; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hòa tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thưc cà phên hòa tan vị xoài, sầu riêng và dưa lưới. Từ đó, đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm, đồng thời kiểm tra thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hòa tan từ vị trái cây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)