Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trương Dương Mỹ Chi ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần hơi đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần nước nóng đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thoát ẩm và hoạt tính sinh học của hạt đậu phộng mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Dương Mỹ Chi ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần hơi đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm. Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần nước nóng đến sự thoát ẩm trong quá trình sấy và hoạt tính sinh học của đậu phộng nảy mầm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột chất màu dâu tằm đen giàu Anthocyanin ứng dụng sấy Refractance Window : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Ngọc Muội, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
41 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.8
Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng của bột chất màu dâu tằm đen giàu anthocyanin khi sấy bằng kỹ thuật RW ở những nhiệt độ sấy khác nhau nhằm tìm ra nhiệt độ sấy phù hợp tạo ra bột chất màu ACN với chất lượng tốt nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)