Dòng Nội dung
1
Tạo sản phẩm bột dinh dưỡng từ bột Đậu phộng nảy mầm : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Hoàng Thanh Bình ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
78 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3531
Phân tích, lựa chọn nguyên liệu phối trộn bột dinh dưỡng từ bột đậu phộng nảy mầm cùng các nguyên liệu phụ dựa trên những tác động lợi ích sức khỏe của người sử dụng. Xác định công thức tối ưu thành phần nguyên liệu dựa trên hàm mục tiêu là mức độ ưa thích của người tiêu dùng và đánh giá cảm quan sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)