Dòng Nội dung
1
Khảo sát thành phần và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại tinh dầu tỏi (allium sativum) ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Ngọc Điệp ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
vii, 41 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến lượng hàm lượng tinh dầu thu được . So sánh thành phần ba loại tinh dầu tỏi bằng phương pháp GCMS . So sánh hoạt tính kháng oxi hóa của ba loại tinh dầu bằng phương pháp DPPH
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát thông số chưng cất tinh dầu tỏi và so sánh chất lượng tinh dầu của một số loại tỏi (Allium Sativum) ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Ngọc Lan chủ nhiệm, Lê Thị Ngọc Điệp
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài khảo sát thông số chưng cất tinh dầu tỏi bằng các phương pháp như: Phương pháp xác định thành phần bằng sắc kí khí ghép khối phổ, xác định khả năng khnags oxi hóa bằng phương pháp DPPH, Tính hiệu quả tinh dầu và phương pháp tính khả năng kháng oxi hóa. Từ đó phân tích cho ra kết quả
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)