Dòng Nội dung
1
Khảo sát thành phần và hoạt tính kháng oxi hóa của một số loại tinh dầu tỏi (allium sativum) ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Ngọc Điệp ; Nguyễn Thị Ngọc Lan hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
vii, 41 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến lượng hàm lượng tinh dầu thu được . So sánh thành phần ba loại tinh dầu tỏi bằng phương pháp GCMS . So sánh hoạt tính kháng oxi hóa của ba loại tinh dầu bằng phương pháp DPPH
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)