Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình chần bằng nước đến chất lượng dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đoàn Thị Ánh Tuyết ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
22 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.5
Khảo sát và đánh giá chất lượng nguyên liệu dâu tằm đầu vào. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình chần bằng nước đến chất lượng dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy : Khóa luận tốt nghiệp / Đoàn Thị Ánh Tuyết ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
82 tr. ; Hình ảnh, Bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 631.5
Khảo sát và đánh giá chất lượng nguyên liệu dâu tằm đầu vào. Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy. Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian chần lên chất lượng của dâu tằm sau khi chần và sau khi sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)