Dòng Nội dung
1
Động học trích ly chlorophyll có hỗ trợ microwave từ lá Đinh lăng (polyscial fruticosa) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Ngọc Bích Trâm ; Nguyễn Thùy Dung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
55 tr. : hình ảnh, bảng biểu ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Khảo sát quá trình ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu: dung môi, công suất, thời gian lên quá trình trích ly Chlorophyll từ lá Đinh lăng (Polyscial Fruticosa). Đánh giá khả năng bắt gốc tự do DPPH. Xác định mô hình động học
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
72 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu ứng dụng vật liệu than hoạt tính tổng hợp từ vỏ quả dâu da xanh bằng phương pháp hỗ trợ vi sóng trong hấp phụ các chất màu hữu cơ : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2024 / Ngô Thị Cẩm Quyên, Hoàng Ngọc Bích, Trần Thị Kim Ngân
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
54 tr. : hình ảnh, bảng, biểu đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Tổng hợp thành công vật liệu than hoạt tính từ vỏ quả dâu da xanh bằng phương pháp microwavw
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)