Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Động học trích ly chlorophyll có hỗ trợ microwave từ lá Đinh lăng (polyscial fruticosa) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Ngọc Bích Trâm ; Nguyễn Thùy Dung hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
55 tr. : hình ảnh, bảng biểu ;30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Khảo sát quá trình ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu: dung môi, công suất, thời gian lên quá trình trích ly Chlorophyll từ lá Đinh lăng (Polyscial Fruticosa). Đánh giá khả năng bắt gốc tự do DPPH. Xác định mô hình động học
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
72 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Nghiên cứu ứng dụng vật liệu than hoạt tính tổng hợp từ vỏ quả dâu da xanh bằng phương pháp hỗ trợ vi sóng trong hấp phụ các chất màu hữu cơ : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2024 / Ngô Thị Cẩm Quyên, Hoàng Ngọc Bích, Trần Thị Kim Ngân
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
54 tr. : hình ảnh, bảng, biểu đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Tổng hợp thành công vật liệu than hoạt tính từ vỏ quả dâu da xanh bằng phương pháp microwavw
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
5
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
1
2
of 2