Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 28 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29 Trong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
4
|
So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi năm roi thu hoạch ở các độ tuổi khác nhau bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm và hỗ trợ nhiệt : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Ngọc Dương ; Bạch Long Giang hướng dẫn TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 63 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 m. Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29 Trong nghiên cứu này, bưởi 3 tháng, 5 tháng, 7 tháng, 9 tháng, được trích ly bằng phương pháp trích ly hỗ trợ siêu âm, hỗ trợ nhiệt, với các thông số sau: nồng độ ethanol 600, tỷ lệ nguyên liệu dung môi 1:15, nhiệt độ trích ly 650C, thời gian trích ly 60 phút. Dịch trích được xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid, hoạt tính kháng oxy hóa DPPH, ABTS, FRAP. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|