Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Đánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Võ Thị Diệu Hiền chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCG.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Đánh giá tiềm năng thu hồi dinh dưỡng (N/P) của than sinh học điều chế từ bã cà phê : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngoan; Võ Thị Diệu Hiền (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
54 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu nhằm điều chế thành công than sinh học từ bã cà phê và đánh giá khả năng thu hồi dinh dưỡng (N/P) của than sinh học
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Nghiên cứu hấp phụ methylene blue của bả cà phê trong dung dịch nước: cân bằng, động học và nhiệt động lực học hấp phụ. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Triệu Quốc An chủ nhiệm
TP. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,
20 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài tìm hiểu mối tương quan - đặc tính hấp phụ, tìm hiểu các tính chất liên quan đến định danh, cấu trúc và hình thái học của bã cà phê. Nghiên cứu các đặc tính hấp phụ MB dựa trên quá trình hấp phụ theo mẻ.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
16 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Chế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Nghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
43 tr. ; Hình ảnh, biểu đồ30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Chế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
1
2
of 2