Dòng Nội dung
1
Đánh giá hiệu quả loại bỏ asen trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Võ Thị Diệu Hiền chủ nhiệm đề tài
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài nghiên cứu điều chế than hoạt tính từ bã cà phê (SCG), nghiên cứu các đặc tính của SCG và tiến hành các thí nghiệm phụ As của SCG. Từ đó đánh giá được ảnh hưởng của nhiệt độ nhiệt phân, pH ban đầu, các ion đến khả năng hấp thúA (III) của SCG.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu hấp phụ methylene blue của bả cà phê trong dung dịch nước: cân bằng, động học và nhiệt động lực học hấp phụ. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Triệu Quốc An chủ nhiệm
TP. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,
20 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài tìm hiểu mối tương quan - đặc tính hấp phụ, tìm hiểu các tính chất liên quan đến định danh, cấu trúc và hình thái học của bã cà phê. Nghiên cứu các đặc tính hấp phụ MB dựa trên quá trình hấp phụ theo mẻ.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Nghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
16 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Chế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu hấp phụ norfloxacin trong nước bằng than sinh học điều chế từ bã cà phê : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Phương ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
43 tr. ; Hình ảnh, biểu đồ30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Chế tạo than sinh học từ bã cà phê (BSCG). Đánh giá đặc tính của than sinh học (BSCG). Đánh giá ảnh hưởng của pH, nồng độ NOR, nồng độ BSCG lên khả năng hấp thụ NOR của BSCG. Xác định đẳng nhiệt hấp phụ NOR của BSCG.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Nghiên cứu khả năng hấp phụ Amoni trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ bã Cà phê : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Hồ Nguyễn Hoàng Yến ; Võ Thị Diệu Hiền hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
16 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu điều chế thành công than sinh học từ bã cà phê (BSCG) và đánh giá hiệu quả hấp phụ amoni trong nước ở những điều kiện khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)