Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin, polyphenol và hoạt tính chống oxy hóa trong trái si rô (Carissa carandas) bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên / Đặng Thanh Thủy, Nguyễn Thị Vân Linh, Nguyễn Quốc Duy
TP.HCM : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2020
90 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Tổng hợp tài liệu về si rô, những nghiên cứu về kỹ thuật trích ly các hợp chất sinh học, kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave… Nghiên cứu mô hình động học trích ly polyphenol tổng từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly anthocyanin từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave. Nghiên cứu mô hình động học trích ly hoạt tính chống oxy hóa từ trái si rô bằng kỹ thuật trích ly có sự hỗ trợ của microwave.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)