Dòng Nội dung
1
Lẩu Mì Phở / Nguyễn Thị Phụng
Tp. Hồ Chí Minh : Văn hóa thông tin
127 tr. : hình ảnh minh họa
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.5
Giới thiệu về các món lẩu, mì, phở ở Việt Nam, vật liệu và các bước chế biến.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009
204 tr. : hình minh họa ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)