Dòng Nội dung
1
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Kỹ thuật chế biến món ăn Âu - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009
195 tr. : hình minh họa ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn âu được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam : Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam - Trình độ cơ bản / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam
Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam, 2009
204 tr. : hình minh họa ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS)- Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Các tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)