Dòng Nội dung
1
Bản sắc ẩm thực Việt Nam / Nguyễn Nhã
Hà Nội : Thông tấn, 2009
275 tr. : minh họa màu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.013
Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Thói quen ăn uống lành mạnh là lựa chọn tốt nhất cho môi trường và sức khỏe // Tạp chí Môi trường & Sức khỏe . - 2019. - Tr. 34. - ISSN:


1 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 152
Phân tích và chứng minh thói quen ăn uống lành mạnh với các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe là lựa chọn tốt nhất cho môi truongf và cơ thể.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Tình trạng dinh dưỡng và thói quen ăn uống của bệnh nhân ung hư dạ dày trước phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2018-2019 / Nguyễn Thị Hương Lan, Tống Thị Mỹ Hoa, Phạm Văn Phú..[và những người khác] // Tạp chí Nghiên cứu Y học . - 2020. - tr. 281-287. - ISSN: 2354-080X



Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Trình bày mô tả tình trạng dinh dưỡng và thói quen ăn uống của bệnh nhân ung thư dạ day trước phẫu thuật tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ đó cần có biện pháp can thiệp dinh dưỡng nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng giúp bệnh nhân đủ sức chịu đựng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi hạn chế các biến chứng
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)