Dòng Nội dung
1
Hoàn thiện công nghệ và quy trình. Sản xuất sữa gạo lứt giàu protein ở quy mô công nghiệp / Vũ Thu Trang // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 32-34. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 663
Trình bày Thông qua việc thực hiện dự án “Hoàn thiện công nghệ và quy trình sản xuất sữa gạo từ gạo lứt giàu protein ở quy mô công nghiệp” đã phát triển sản phẩm sữa gạo từ gạo lứt canh tác theo phương thức hữu cơ Japonica J02 (Oryza sativa L J02) có giá trị dinh dưỡng cao. Dịch gạo chuyển hóa thành các dextrin, khả năng hấp thu của các dextrin này trong cơ thể chậm hơn nhiều so với đường, vì vậy sản phẩm thức uống từ gạo sẽ phù hợp với nhiều đối tượng kể cả những người bị rối loạn chuyển hóa.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Những điều nên biết khi ăn gạo lứt / TH // Tạp chí Môi trường & Sức khỏe . - 2019. - Tr. 38. - ISSN:


1 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641
Trình bày những lợi ích cho sức khỏe của gạo lứt và những điều cần lưu ý khi ăn gạo lứt.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)