Dòng Nội dung
1
Biến đổi về hàm lượng tổng cách hợp chất Phenolic, Chlorogenic Acid và Caffeine của cà phê khi thay đổi điều kiện pha khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Chí Thiện, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
34 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng biến đổi của một số chỉ tiêu trong cà phê khi thay đổi các điều kiện pha cà phê rang xay ở Việt Nam nhằm mong muốn đưa ra một đánh giá cụ thể cho người tiêu dùng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá hàm lượng Chlorogenic Acid và Caffeine theo chế độ rang trong sản xuất cà phê ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Tú Chi; Nguyễn Công Hậu, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
42 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử đạo hàm bậc nhất nhằm xác định trực tiếp và đồng thời hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay được thu nhập tại một số nhà sản xuát khác nhau tại tỉnh Lâm đồng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Xây dựng phương pháp định lượng đồng thời acid chlorogenic, acid 3,5-dicaffeoylquinic và acid caffeic trong kim ngân cuộng (Caulis cumfolium Lonicerae) / Hà Thanh Hòa, [... và những người khác] // Tạp chí Dược học . - 2020. - Tr. 47-50. - ISSN:


4 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615
An HPLC was developed for simultaneous quantitation of chlorogenic acid, 3,5-dicaffeoquinic acid and caffeic acid in Caulis cum fol/um Lonicerae. The method was established as column Phenomenex C-18, 250 x 4.6 mm [.0 (8-5 pm, 12 nm), Column temperature at 30 °C, detector PDA at 254 nm, a flow rate of 0.8 ml/min, mobile phase using MeOH-H20 for the gradient from 15 - 100% MeOH in 1 hour. The method showed high repeatability (RSD% values < 3 %), recovery for all the analyses, chlorogenic acid, 3, 5—dicafi'eoquinic acid, and cafl'eic acid, being 96.80 — 99.66 %. The limits of detection (LOD) of chlorogenic acid, 3, 5-dicafieoquinic acid and caffeic acid were 1.2; 2.0 and 1. 5 pg/ml, respectively. Similarly, the limits ofquantification (LOQ) were 3.96; 6.60 and 4. 95 pg/ml, respectively. Aspractical application test, some samples collected in Phu Tho province (North Vietnam) were analyzed. The content ofchlorogenic acid, 3, 5-dicaffeoquinic acid, and caffeic acid was 0.19 - 0.28 %; 0.05 - 0.09 %, and 0. 09 - 0.16 %, respectively.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)