Dòng Nội dung
1
Hải Phòng: Xây dựng mô hình sản xuất và nuôi thương phẩm cá chạch lấu / Khải Đoàn // Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam . - 2023. - tr. 48-49. - ISSN: 2815-6455



Ký hiệu phân loại (DDC): 381.1
Trình bày với mục tiêu sản xuất giống nhân tạo và xây dựng mô hình nuôi thương phẩm cá Chạch Lấu phù hợp với tình hình thực tế của TP Hải Phòng, các nhà khoa học thuộc Trường Trung cấp nghề Thủy sản (Hải Phòng) đã đề xuất và được UBND TP Hải Phòng phê duyệt thực hiện dự án “Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá Chạch Lấu Mastacembelus favus Hora, 1923 tại Hải Phòng”. Sau 2 năm thực hiện (12/2020-12/2022), dự án đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu đặt ra với kết quả khả quan, khẳng định mô hình của dự án có thể đưa vào sản xuất đại trà, mang lại lợi ích kinh tế cao cho người dân.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Phát triển sản xuất, kinh doanh thủy sản theo chuỗi giá trị ở Quảng Ninh / Nguyễn Thành Long // Tạp chí tài chính . - 2020. - tr. 194-196. - ISSN: 2615-8973

Thành phố Hà Nội : Bộ tài chính, 2020
3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 382.068
Nhằm giúp các cơ sở sản xuất chế biến thủy sản trên địa bàn nâng cao giá trị sản phẩm, với những bước đi đúng đắn ngành thủy sản Quảng Ninh đã có những bước vượt bậc
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Tác động của sản xuất rau hữu cơ đến môi trường - kinh tế tại xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội / Dương Thị Huyền, Phan Thị Thúy, Nguyễn Tuyết Lan // Tạp chí Tài nguyên & Môi trường : Natural Resources and Environment magazine . - 2019. - Tr. 47 - 49. - ISSN:


3 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 630
Giới thiệu mô hình sản xuất rau hữu cơ tại xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội được triển khai bắt đầu từ năm 2008 dưới sự tài trợ của tổ chức ADDA. Năm 2019, tác giả đã triển khai nghiên cứu, đánh giá những tác động của mô hình này đến môi trường - kinh tế sau 10 năm thực hiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy, hoạt động sản xuất rau hữu cơ mang lại những tác động tích cực đến môi trường và tăng thu nhập cho người dân.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)