Dòng Nội dung
1
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. : ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
viii, 34 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát quá trình chưng cất và thành phần tinh dầu bạc hà : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Cao Thị Mi Mi; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 26 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu trong quá trình chưng cất, từ đó đưa ra các thông số tối ưu để thực hiện việc ly trích tinh dầu đạt hiệu quả cao. Xác định chỉ số vật lý, chỉ số hóa học của tinh dầu. Xác định thành phần hóa học của tinh dầu bằng phương pháp sắc ký khi ghép khối phổ.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)