Dòng Nội dung
1
Khảo sát quá trình chưng cất và thành phần tinh dầu bạc hà : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Cao Thị Mi Mi; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 26 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu trong quá trình chưng cất, từ đó đưa ra các thông số tối ưu để thực hiện việc ly trích tinh dầu đạt hiệu quả cao. Xác định chỉ số vật lý, chỉ số hóa học của tinh dầu. Xác định thành phần hóa học của tinh dầu bằng phương pháp sắc ký khi ghép khối phổ.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát trích ly và thành phần hóa học của tinh dầu bạc hà : Luận văn tốt nghiệp / Cao Thị Mi Mi thực hiện ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
24 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu trong quá trình chưng cất, từ đó đưa ra các thông số tối ưu để thực hiện việc ly trích tinh dầu đạt hiệu quả cao. Xác định chỉ số vật lý, chỉ số hóa học của tinh dầu. Xác định thành phần hóa học của tinh dầu bằng phương pháp sắc ký khi ghép khối phổ.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)