Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
Xây dựng động học thoát ẩm trong quá trình sấy bọt xốp bột xoài purée bằng công nghệ sấy bơm nhiệt : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Trần Thị Yến Nhi, Nguyễn Ngọc Quý, Vũ Đức Ngọc, Nguyễn Minh Tiến, Phạm Trí Nhựt, Nguyễn Hữu Nghĩa Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 v, 32 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028 Nghiên cứu tìm ra thông số nhiệt độ sấy và thời gian sấy phù hợp để hàm ẩm đạt khối lượng không đổi nhằm đánh giá khách quan, nhanh chóng và kinh tế về chất lượng thực phẩm, và có thể sử dụng để dự đoán ảnh hưởng của một số biến số thực nghiệm đến các giá trị dinh dưỡng quan trọng và hàm ẩn. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|