Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ngâm và sấy xoài : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Hạnh ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
32 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn trình bày tổng quan về Xoài và giá trị dinh dưỡng của loại chế phẩm từ loại cây này. Đồng thời tiến hành khảo sát thời gian ngâm, nồng độ dung dịch đường, nhiệt độ..ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thông qua các thông số của quá trình chế biến xoài sấy để đánh giá sự ổn định của sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát một số vùng trình tự phân tử trong việc nhận diện các giống Xoài (Mangifera L.) ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Minh Hiển chủ nhiệm đề tài ; Vũ Thị Huyền Trang hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu xác định được đặc điểm đa hình trình tự nucleotide vùng ITS, trnL-F và rpl20-rps12 của các giống xoài Việt Nam, đóng góp thêm vào bộ dữ liệu trình tự của ngân hàng Gen thế giới. Vùng trình tự ITS có tiềm năng nhận diện tốt các giống xoài Việt Nam
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
3
Xây dựng công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê hòa tan 4 in 1 vị trái cây xoài, sầu riêng, dưa lưới : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Trần Thị Kim Ngân; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hòa tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thưc cà phên hòa tan vị xoài, sầu riêng và dưa lưới. Từ đó, đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm, đồng thời kiểm tra thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hòa tan từ vị trái cây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)