Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ngâm và sấy xoài : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Hạnh ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
32 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn trình bày tổng quan về Xoài và giá trị dinh dưỡng của loại chế phẩm từ loại cây này. Đồng thời tiến hành khảo sát thời gian ngâm, nồng độ dung dịch đường, nhiệt độ..ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thông qua các thông số của quá trình chế biến xoài sấy để đánh giá sự ổn định của sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Khảo sát một số vùng trình tự phân tử trong việc nhận diện các giống Xoài (Mangifera L.) ở Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Minh Hiển chủ nhiệm đề tài ; Vũ Thị Huyền Trang hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Nghiên cứu xác định được đặc điểm đa hình trình tự nucleotide vùng ITS, trnL-F và rpl20-rps12 của các giống xoài Việt Nam, đóng góp thêm vào bộ dữ liệu trình tự của ngân hàng Gen thế giới. Vùng trình tự ITS có tiềm năng nhận diện tốt các giống xoài Việt Nam
Số bản sách:
(2)
Tài liệu số:
(0)
3
Xây dựng công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê hòa tan 4 in 1 vị trái cây xoài, sầu riêng, dưa lưới : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Trần Thị Kim Ngân; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hòa tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thưc cà phên hòa tan vị xoài, sầu riêng và dưa lưới. Từ đó, đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm, đồng thời kiểm tra thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hòa tan từ vị trái cây.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)