Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình ngâm và sấy xoài : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Hạnh ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
32 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn trình bày tổng quan về Xoài và giá trị dinh dưỡng của loại chế phẩm từ loại cây này. Đồng thời tiến hành khảo sát thời gian ngâm, nồng độ dung dịch đường, nhiệt độ..ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thông qua các thông số của quá trình chế biến xoài sấy để đánh giá sự ổn định của sản phẩm nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)