Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của loại chất mang khác nhau lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Thanh Trang chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
30 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các loại chất mang khác nhau lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun hoa bụp giấm. Từ đó, tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của loại chất mang khác nhau lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thanh Trang ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
TP.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
33 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của các loại chất mang khác nhau lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun hoa bụp giấm. Từ đó, tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng phẩm màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)