Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Hoàng Thị Lệ Hoa ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 19 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành nghiên cứu nguồn sinh tổng hợp cellulose từ vi sinh vật với nhiều ưu điểm so với cellulose từ thực vật ứng dụng trong công nghiệp và y học...thông qua khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên quá trình sinh tổng hợp cenlolose của vi khuẩn Acetobacter xylinum.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu vang từ trái xoài : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Bông; Phan Thị Kiều Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men khi dùng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ nghiên cứu tìm ra thông số thích hợp trong quá trình lên men để tạo ra đồ uống lên men từ xoài thích hợp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát và đánh giá chất lượng hạt cacao không tách và tách một phần cơm nhầy trong quá trình lên men : Khóa luận tốt nghiệp / Đào Lê Công Vũ; Vũ Thị Kim Ngọc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
57tr. : Hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Khảo sát quá trình lên men cacao ở quy mô thí nghiệm giữa hạt cacao không tách và có tách một phần cơm nhầy, đánh giá chất lượng hạt cacao khô thu được dựa trên TCVN 7519 : 2005 hạt cacao và phương pháp đánh giá cảm quan
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Tạo Thạch Cam từ quá trình lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Võ Kim Thanh ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 38 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát và xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố chính trong quá trình lên men từ thạch cam. Từ đó lựa chọn điều kiện lên men phù hợp và đánh giá chất lượng thạch cam sau lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)