Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên động học lên men Cellulose của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Hoàng Thị Lệ Hoa ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 19 tr. : Hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành nghiên cứu nguồn sinh tổng hợp cellulose từ vi sinh vật với nhiều ưu điểm so với cellulose từ thực vật ứng dụng trong công nghiệp và y học...thông qua khảo sát ảnh hưởng của nồng độ cơ chất lên quá trình sinh tổng hợp cenlolose của vi khuẩn Acetobacter xylinum.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu vang từ trái xoài : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Bông; Phan Thị Kiều Linh (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
60 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nước xoài lên men khi dùng nấm men Saccharomyces cerevisiae. Từ nghiên cứu tìm ra thông số thích hợp trong quá trình lên men để tạo ra đồ uống lên men từ xoài thích hợp.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Khảo sát và đánh giá chất lượng hạt cacao không tách và tách một phần cơm nhầy trong quá trình lên men : Khóa luận tốt nghiệp / Đào Lê Công Vũ; Vũ Thị Kim Ngọc (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
57tr. : Hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Khảo sát quá trình lên men cacao ở quy mô thí nghiệm giữa hạt cacao không tách và có tách một phần cơm nhầy, đánh giá chất lượng hạt cacao khô thu được dựa trên TCVN 7519 : 2005 hạt cacao và phương pháp đánh giá cảm quan
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
4
Tạo Thạch Cam từ quá trình lên men của vi khuẩn Acetobacter xylinum : Luận văn tốt nghiệp / Võ Kim Thanh ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 38 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát và xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố chính trong quá trình lên men từ thạch cam. Từ đó lựa chọn điều kiện lên men phù hợp và đánh giá chất lượng thạch cam sau lên men.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)