Dòng Nội dung
1
Động học phân hủy Anthocyanin và sự thay đổi của màu sắc bột chất màu dâu tằm đen trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Quốc Trung, Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
66 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.2
Phân tích động học phân hủy của anthoycanin và sự thay đổi màu sắc của bột chất màu dâu tằm đen sau bảo quản
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến chất lượng của sản phẩm tương cà : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Thu Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
x; 45 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu anthocyanin từ dâu tằm đen đến chất lượng của tương cà nhằm xác định tỉ lệ phối trộn chất màu tạo ra chất lượng tốt nhất ở sản phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát ảnh hưởng của chất màu vi bao anthocyanin từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Thị Hiền; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 49 tr. : bảng; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng chất màu vi bao ACN từ dâu tằm đen (Morus nigra L.) đến sự ổn định chất lượng của tương cà trong quá trình bảo quản nhằm chọn điều kiện ứng dụng chất màu vi bao ACN phù hợp trong sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Trích ly có hỗ trợ vi sóng anthocyanin từ Dâu tằm đen (Morus Nigra L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lâm Chấn Tài hướng dẫn ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
37 tr. : Sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của nồng độ ethanol đến hàm lượng anthocyanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa, khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ nguyên liệu, ảnh hưởng của công suất microwave đến hàm lượng
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
5
Trích ly có hỗ trợ vi sóng anthocyanin từ Dâu tằm đen : Luận văn tốt nghiệp / Lâm Chấn Tài ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
45 tr. : Sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của nồng độ ethanol đến hàm lượng anthocyanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa, khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ nguyên liệu, ảnh hưởng của công suất microwave đến hàm lượng anthocyanin, polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ quả dâu tằm đen.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)