Dòng Nội dung
1
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Giới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê tan 4 in 1 vị trái cây điều, nhãn và mít : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Kim Ngân; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
45 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hoà tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thức cà phê hoà tan vị điều, nhãn và mít; từ đó đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm và xác định thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hoà tan từ trái cây (điều, nhãn, mít).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít (Artocarpus heterophyllus Lam) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2023 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
155 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)