Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Giới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
2
Nghiên cứu công thức và đánh giá chất lượng sản phẩm cà phê tan 4 in 1 vị trái cây điều, nhãn và mít : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Kim Ngân; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
45 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Nghiên cứu phát triển sản phẩm cà phê hoà tan từ bột trái cây sấy thăng hoa. Khảo sát công thức cà phê hoà tan vị điều, nhãn và mít; từ đó đánh giá chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm và xác định thời gian sử dụng sản phẩm cà phê hoà tan từ trái cây (điều, nhãn, mít).
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít (Artocarpus heterophyllus Lam) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2023 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
155 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài nghiên cứu ứng dụng phương pháp phân tích hóa lý và sinh học để đánh giá chất lượng của trái mít vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)