Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các quá trình chần lên bột sinh tố Mãng Cầu Xiêm : Luận văn tốt nghiệp / Trần Thị Phương Nhu ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
28 tr. : Biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát và phân tích thành phần nguyên liệu Mãng Cầu Xiêm. Khảo sát sự ảnh hưởng của các phương pháp chần gồm: chần bằng nước, chần bằng hơi, chần bằng Microwave lên chất lượng sản phẩm gồm màu sắc, hàm lượng polyphenol, hàm lượng vitamin C.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)