Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của các quá trình chần lên bột sinh tố Mãng Cầu Xiêm : Luận văn tốt nghiệp / Trần Thị Phương Nhu ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
28 tr. : Biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát và phân tích thành phần nguyên liệu Mãng Cầu Xiêm. Khảo sát sự ảnh hưởng của các phương pháp chần gồm: chần bằng nước, chần bằng hơi, chần bằng Microwave lên chất lượng sản phẩm gồm màu sắc, hàm lượng polyphenol, hàm lượng vitamin C.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá chất lượng sản phẩm mãng cầu xiêm tươi trong mô hình mô phỏng chuỗi cung ứng : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 -2022 / Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
41 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.806
Mô phỏng thành công mô hình chuỗi cung ứng mãng cầu xiêm Tiền Giang. Phân tích chất lượng của mãng cầu xiêm tại mỗi giai đoạn trong chuỗi cung ứng từ sau thu hoạch đến khi đến tay người tiêu dùng. Đưa ra nhận định về giai đoạn gây ra sự biến đổi nhiều nhất về chất lượng của mãng cầu xiêm trong chuỗi cung ứng.Tử đó, kết luận sự biến đổi của trái mãng cầu xiêm của từng giai đoạn, qua từng ngày có ảnh hưởng và chất lượng cũng thay đổi. Đề xuất biện pháp nhằm khắc phục sự biến đổi trong tương lai
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm; Nguyễn Phú Thương Nhân, Võ Tấn Thành
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2019
45 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Dề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đối lưu đến thành phần dinh dưỡng của sản phẩm mãng cầu xiêm sấy dẻo và bột sinh tố mãng cầu xiêm, khảo sát sơ bộ nguồn nguyên liệu và thiết lập quy trình chế biến, nghiên cứu các điều kiện ảnh hưởng các thông số trong quá trình sấy, tìm ra các điều kiện chế biên phù hợp và khảo sát các chỉ tiêu chất lượng trong sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu mô hình động học thoát ẩm và phân hủy các hoạt chất sinh học trong quá trình sấy mãng cầu xiêm (Annona muricata L ) và trái điều (Ancardium occidentale Linn.) bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ- giảng viên 2021 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Nguyễn Ngọc Qúy; Phạm Trí Nhựt
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
86 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Xây dựng mô hình động học thoát ẩm và phân hủy các hoạt chất sinh học trong quá trình sấy trái điều (Anacardium occidentale Linn. ) và mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) bằng phương pháp sấy lạnh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
70 tr. : Hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài nghiên cứu đưa ra các quy trình sản xuất thực phẩm phù hợp làm đa dạng hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu mãng cầu Xiêm, giải quyết tình trạng ứ đọng nguồn cung nguyên liệu tươi, hạn chế sự thất thoát và hư hại cũng như đưa ra sản phẩm có khả năng bảo quản lâu dài để thương mại trên thị trường. Đồng thời, thu hồi hạt mãng cầu Xiêm tận dụng nghiên hoạt tính sinh học và tác dụng dược lý của chúng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)