Dòng Nội dung
1
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
29 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284
Giới thiệu tổng quan về mít một loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Qua đó, khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm thẩm thấu và sấy dẻo Thanh Long : Luận văn tốt nghiệp / Mai Ngọc Kim Ngân ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
30 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Tổng quan về Thanh Long, xây dựng quy trình sản xuất Thanh Long sấy dẻo: khảo sát quy trình ngâm, ảnh hưởng của nhiệt độ sấy, xử lý số liệu bằng phần mềm excel, origin.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu động học chuyển khối trong quá trình khử nước thẩm thấu và sấy đối lưu của lát Cà Rốt : Luận văn tốt nghiệp / Hồ Trúc Đào ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
33 tr. : Sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành xác định hàm lượng nước mất và chất tan tăng lên sau quá trình thẩm thấu. Khảo sát đường cong sấy, khảo sát ảnh hưởng của các yếu tố trong quá trình ngâm và sấy lên độ ẩm. Từ đó, hỗ trợ tạo ra một sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam có thể đáp ứng các yêu cầu về mặt cảm quan cũng như dinh dưỡng từ Cà Rốt.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)