Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của tỷ lệ nguyên liệu, phụ gia tạo gel và chế độ gia nhiệt đến đặc tính cấu trúc và cảm quan sản phẩm chạo tôm : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Liên Tuyết Ngân, Nguyễn Hồng Khôi Nguyên
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
v, 71 tr. : bảng; hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.3
Đề tài nghiên cứu gồm những nội dung :Nội dung 1: Khảo sát tỷ lệ tôm thẻ/thịt heo/mỡ heo phối trộn và phụ gia tạo gel trong quy trình chế biến chạo tôm.Nội dung 2: Đánh giá ảnh hưởng của chế độ gia nhiệt (hấp và nướng) đến chất lượng chạo tôm. Nội dung 3: Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến sản phẩm chạo tôm từ nguồn nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Bến Tre quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn chủ biên, Lại Quốc Đạt, Nguyễn Thị Hiền...
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019
1019 tr. : minh hoạ ; 24 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Trình bày khái quát về thực phẩm và công nghệ thực phẩm. Các quá trình công nghệ trong công nghiệp thực phẩm. Quy trình sản xuất một số thực phẩm công nghiệp
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm thẩm thấu và sấy dẻo Thanh Long : Luận văn tốt nghiệp / Mai Ngọc Kim Ngân ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
30 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Tổng quan về Thanh Long, xây dựng quy trình sản xuất Thanh Long sấy dẻo: khảo sát quy trình ngâm, ảnh hưởng của nhiệt độ sấy, xử lý số liệu bằng phần mềm excel, origin.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Kiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn trường mầm non huyện Nam Sách, Hải Dương năm 2019 / Trịnh Bảo Ngọc, Lê Thị Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Thu Liễu // Tạp chí Nghiên cứu Y học . - 2020. - tr. 258-264. - ISSN: 2354-080X



Ký hiệu phân loại (DDC): 363.19
Nghiên cứu mô tả cắt ngang được tiến hành trên 74 người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong 23 trường mầm non thuộc huyện Nam Sách Hải Dương
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
5
Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / Nguyễn Thuỳ Linh biên soạn
Hải Phòng : Hải Phòng, 2004
320 p. ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8
Giới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh)
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)