Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
|
4
|
|
5
|
Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon / Nguyễn Thuỳ Linh biên soạn Hải Phòng : Hải Phòng, 2004 320 p. ; cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 641.8 Giới thiệu kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon từ gia cầm (thịt gà, thịt chim, thịt vịt, trứng); lợn, bò, dê, chó, thỏ; hải sản (tôm, cá, mực, lươn, ếch...); rau, củ, quả; lương thực (phở, bún, miến, mì, cơm, xôi, cháo, bánh) Số bản sách:
(0)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|