Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
25 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Phương; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn:
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xi, 31 tr. : hình màu minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Ảnh hưởng của lên men actic Acid đến hoạt tính kháng oxy hóa và chất lượng cảm quản của nước xoài : Báo cáo Tổng Kết Đề Tài Khoa Học và Công Nghệ Cấp Cơ Sở / Hoàng Quang Bình; Văn Chí Khang; Nguyễn Thanh Việt
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
61 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.804
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích phát triển sản phẩm nước xoài lên men actic cũng như đánh giá tác động àm giàu các hợp chất sinh học có trong nước quả bằng phương pháp lên men . Từ đó đánh giá sự thay đổu về đặc điểm hóa lý và sự sống sót của L.phantarum trong quá trình bảo quản nước xoài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu quy trình công nghệ phát triển sản phẩm lát chanh sấy và vỏ chanh sấy. : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm học 2022 - 2023 / Vũ Đức Ngọc; Phạm Bình An; Trần Thị Yến Nhi
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
46 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Tìm ra phương pháp sấy chanh và vỏ chanh thích hợp giúp tạo ra sản phẩm đạt chất lượng. Bên cạnh đó tìm ra các thông số trong quy trình công nghệ chế biến lát chanh và vỏ chanh sấy.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Nghiên cứu vi bao tinh dầu Bưởi định hướng trong bảo quản trái cây : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021-2022 / Trần Lệ Trúc Hà
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
41 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Chế tạo vật liệu vi bao tinh dầu bằng phương pháp kết hợp với cyclodextrin định hướng ứng dụng trong bảo quản trái cây
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)